Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013

Chi phí chuẩn bị đi du học Nhật bản bao nhiêu?

chi phí du học nhật, chi phi du hoc nhat ban, chi phi du hoc nhat ban, chi phi đi du hoc nhat ban, chi phi di du hoc nhat ban, chi phi di du hoc nhat ban bao nhieu, chi phí đi du học nhật bản bao nhiêu, chi phi du hoc, chi phí du học, chi phi du hoc nhat,chi phí du học, chi phi du hoc nhat, chi phí du học nhật, chi phi du hoc nhat ban, chi phi du hoc nhat ban,
chi phi du hocChi phí chuẩn bị đi du học Nhật Bản bao nhiêu mới đủ
Nhật Bản là một nước Châu Á, chính vì thế nên chi phí đi du học Nhật Bản chắc chắn sẽ không cao như khi đi du học ở các nước Châu Âu như Mỹ, Anh, …Phần vì Nhật Bản khá gần với Việt Nam, đồng thời mức sống của người dân Nhật cũng không phải quá xa hoa. Thế nên, đây cũng là tiền đề để Hiền Quang thực hiện thành công những kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản dành cho các bạn không có nhiều điểu kiện
Chi phí thấp nhất với Du học Nhật Bản – Một trong những vấn đề khiến cho các bạn học sinh/ sinh viên và các bậc phụ huynh phải đau đầu khi đi du học chính là vấn đề chi phí. Tuy nhiên, nếu như trước kia bạn không có điều kiện về kinh tế thì đồng nghĩa với việc ước mơ đi du học của bạn sẽ bị dập tắt thì trong giai đoạn hiện nay – khi mà hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng mở rộng, vấn đề trao đổi kinh nghiệm, tri thức hay nói cách khác là việc đi du học cũng dễ dàng hơn cho các bạn sinh viên và học sinh. Công ty Hiên Quang với phương châm mang đến những du học Nhật Bản tiết kiệm chi phí sẽ giúp các bạn tiến gần hơn đến với ước mơ của mình.

Các bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao chi phí du học Nhật Bản lại thấp hơn so với rất nhiều quốc gia khác trong khi chất lượng giáo dục đứng ở top 3 thế giới? Ngoài một vài lý do ở trên, những lý do sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.
- Cơ hội nhận học bổng khi đi Nhật Bản du học là rất lớn. Tại Nhật, có rất nhiều loại học bổng nhằm hỗ trợ các du học sinh các nước bè bạn có thể yên tâm học tập. Nếu bạn đạt được một trong số những loại học bổng đó thì kỳ du học của bạn sẽ không phải lo nhiều về vấn đề chi phí.
- Sang Nhật, bạn có rất nhiều cơ hội để đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Chính phủ Nhật cho phép bạn làm tối đa 28 tiếng/ tuần với mức thu nhập từ 800-3000 yên/h.
- Du Học Hiền Quang sẽ giới thiệu phòng trọ giá rẻ hoặc ký túc xá cho các du học sinh.
- Bạn nên tự nấu ăn để tiết kiệm chi phí. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có một kỳ du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất.
- Hơn thế, chi phí ăn ở, sinh hoạt rồi tiền học phí ở Nhật được đánh giá là thấp hơn so với chất lượng giáo dục đứng thứ 3 thế giới.

Với mục tiêu giúp đỡ tất cả các bạn trẻ có thể đạt được ước mơ của mình. Hiền Quang sẽ luôn cố gắng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để vấn đề chi phí không còn là nỗi lo, cản trở các bạn đến với thành công.

Chi phí học phí tiếng Nhật tại Việt Nam trước khi đi du học:

Chắc hẳn các bạn sẽ ngạc nhiên và tự hỏi “Tại sao cần phải học tiếng Nhật tại Việt Nam trước khi đi du học Nhật Bản?”. Câu trả lời rất đơn giản: bởi vì khi sang Nhật, ngoài giờ học ở trường (thường là buổi sáng hoặc buổi chiều) thì các bạn sẽ phải tự làm mọi việc trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, dù rằng Nhật Bản là một đất nước hiện đại và an toàn, nhưng việc không biết tiếng Nhật căn bản cũng sẽ gây cho bạn không ít khó khăn trong thời gian đầu đến Nhật. Do đó, Sở Nhập Cảnh Nhật Bản yêu cầu tất cả các lưu học sinh trước khi đến Nhật đều phải hoàn thành chương trình tiếng Nhật sơ cấp. Điều này sẽ được chứng minh thông qua bằng Năng lực tiếng Nhật (kỳ thì JLPT, TOPJ, J-TEST hoặc NAT TEST) tương đương N5 hoặc giấy chứng nhận học tiếng Nhật từ 150 giờ trở lên của các trường hoặc trung tâm Nhật Ngữ có uy tín.

Như vậy, bạn cần trang bị cho mình khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Việt Nam trong khoảng từ 6 tháng. Học phí này sẽ thay đổi tùy theo trường hay trung tâm Nhật Ngữ, thường dao động từ 1.000.000 VND đến 2.500.000 VND/tháng.

Chi phí khi đến Nhật Bản:chi phi du hoc nhat 1
Sau khi nhận được Giấy cho phép nhập cảnh vào Nhật Bản của Sở Nhập Cảnh, các bạn sẽ tiến hành những thủ tục chuyển khoản học phí cho trường bên Nhật. Học phí 6 tháng hay 1 năm học tiếng Nhật cùng với ký túc xá, tài liệu, ....  Các bạn cần chuẩn bị (khoản 160 đến 200 triệu đồng tùy theo từng trường). Tiếp đến, các bạn cần chuẩn bị chi phí sinh hoạt (ăn uống, đi lại, chi tiêu lặt vặt) từ 550 USD ~ 600 USD/tháng. Thông thường, từ tháng thứ hai trở đi, các du học sinh đều có thể kiếm được việc làm thêm với thu nhập 1000 USD ~ 1500 USD/tháng để trang trải chi phí sinh hoạt và học phí cho những năm tiếp theo

Tìm hiểu chi phí sinh hoạt tại Nhật bản, Thủ tục hồ sơ du học Nhật bản

Trên đây là những định hướng sơ bộ của chúng tôi về kỳ du học Nhật Bản chi phí thấp, để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được những tư vấn miễn phí từ chúng tôi, vui lòng liên hệ:


TRỤ SỞ CHÍNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Số 42/6 Đường số 3 - Phường 9 - Quận Gò Vấp
Điện Thoại: (08) 7300 2988 - 7300 3088
Di Động: 0905 234 977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website: duhocnhatbanaz.edu.vn - duhochienquang.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét